Giải Pháp Hosting Dành Cho Website Nội Dung – CMS

Máy chủ của chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo cho nền tảng CMS.

Bắt đầu lưu trữ hệ thống quản lý nội dung trên các máy chủ được tối ưu hóa của chúng tôi ở dưới đây.

WordPress

WordPress là phần mềm web giúp bạn có thể sử dụng để tạo blog, trang web hoặc ứng dụng web nhanh chóng.

Chi tiết

PyroCMS

PyroCMS là hệ thống quản lý nội dung có tính mô-đun.

Chi tiết

Drupal

Drupal là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở và miễn phí được viết bằng PHP.

Chi tiết

Joomla

Hệ thống quản lý nội dung từng khá phổ dụng.

Chi tiết

Typesetter

Bộ định hình là một CMS mã nguồn mở được viết bằng PHP không yêu cầu cơ sở dữ liệu.

Chi tiết

MainWP

Quản lý nhiều trang web WordPress từ một nơi duy nhất bằng plugin MainWP.

Chi tiết

GrandCMS

GrandCMS là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở và miễn phí.

Chi tiết

Habari

Habari là một nền tảng xuất bản và khung ứng dụng thế hệ tiếp theo.

Chi tiết

Plone

Plone là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở phổ biến được viết bằng Python.

Chi tiết

Concrete5

Concrete5 là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở được viết bằng PHP.

Chi tiết

Blog

Lưu trữ blog của bạn trên máy chủ của chúng tôi và để chúng tôi quản lý hoạt động của máy chủ.

Chi tiết

Ghost

Ghost là một nền tảng xuất bản mã nguồn mở và miễn phí.

Chi tiết

Craft CMS

Craft CMS là một CMS có thể mở rộng, linh hoạt, dễ sử dụng với giao diện người dùng đẹp và trực quan được viết bằng PHP.

Chi tiết

Các Gói Dịch Vụ Đều Bao Gồm Các Dịch Vụ Sau

Các Gói Dịch Vụ Đều Bao Gồm Các Dịch Vụ Sau

Liên hệ với INode bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của INode luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại INode đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.4 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để chuyển Hosting về INode, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

SSD Hosting tại INode sử dụng phần mềm quản trị DirectAdmin – một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

Web hosting là một phần của máy chủ luôn được kết nối với internet lưu trữ tất cả các phần tạo nên website của bạn. Máy chủ lưu trữ cung cấp không gian đĩa, bộ nhớ, tài nguyên máy tính và các gói hosting khác nhau (phần mềm máy chủ web, phần mềm máy chủ cơ sở dữ liệu, v.v.) sẽ phục vụ khách hàng truy cập vào website của bạn.

Có bốn loại giải pháp lưu trữ web khác nhau: web hosting chia sẻ, máy chủ ảo (VPS), máy chủ riêng (dedicated server) và Lưu trữ đám mây. Mỗi cái phục vụ một mục đích khác nhau và cái nào là tốt nhất tùy thuộc vào ứng dụng web của bạn.

Web Hosting chia sẻ là cơ bản nhất trong số bốn loại hình trên, cung cấp chức năng hạn chế và các tính năng cơ bản, tất cả đều có mức giá hợp lý. Máy chủ ảo cung cấp sự cân bằng vững chắc giữa giá cả và tính năng. Máy chủ riêng là mạnh nhất trong số bốn loại trên – nó không có giới hạn so với một máy chủ ảo thông thường và cung cấp một lượng lớn tài nguyên hơn. Lưu trữ đám mây tương tự như lưu trữ chia sẻ theo nghĩa là không có nhiều chức năng so với VPS hoặc máy chủ chuyên dụng – tuy nhiên, lưu trữ đám mây thường nhanh hơn so với máy chủ chia sẻ và linh hoạt hơn về khả năng mở rộng.

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại INode sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của R1Soft, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua phương thức ‘Local Attack’

INode cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.