Hosting Dành Cho Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng CRM

Máy chủ của chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng CRM.

Bắt đầu lưu trữ hệ thống CRM của bạn trên các máy chủ được tối ưu hóa của chúng tôi ở dưới đây.

ERPNext

ERPNext là hệ thống ERP đầy đủ tính năng được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi tiết

Odoo

Odoo là một phần mềm kinh doanh ERP mã nguồn mở rất mạnh mẽ.

Chi tiết

Flectra

Hệ thống ERP và CRM nguồn mở cho doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết

SugarCRM

SugarCRM là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở và miễn phí được viết bằng PHP.

Chi tiết

Vtiger

Là một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mạnh mẽ.

Chi tiết

openCRX

openCRX là phần mềm CRM mã nguồn mở được đóng gói với các tính năng cấp doanh nghiệp.

Chi tiết

SuiteCRM

SuiteCRM là một ứng dụng CRM linh hoạt và mạnh mẽ được hàng nghìn người trên toàn thế giới sử dụng.

Chi tiết

Metasfresh

Metasfresh là một Hệ thống ERP mã nguồn mở, miễn phí và đáp ứng.

Chi tiết

Group-Office

Group-Office là một công cụ phần mềm nhóm dựa trên PHP dành cho doanh nghiệp và nền tảng CRM.

Chi tiết

CiviCRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, mã nguồn mở dựa trên web.

Chi tiết

Các Gói Dịch Vụ Đều Bao Gồm Các Dịch Vụ Sau

Liên hệ với INode bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của INode luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Các phiên bản PHP mà SSD Hosting tại INode đang hỗ trợ?

Hiện tại INode đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.4 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tôi muốn chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về INode thì phải làm sao?

Để chuyển Hosting về INode, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là gì?

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

Làm sao tôi có thể quản trị Website cũng như cơ sở dữ liệu trên SSD Hosting của tôi?

SSD Hosting tại INode sử dụng phần mềm quản trị DirectAdmin – một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

Hosting là gì

Web hosting là một phần của máy chủ luôn được kết nối với internet lưu trữ tất cả các phần tạo nên website của bạn. Máy chủ lưu trữ cung cấp không gian đĩa, bộ nhớ, tài nguyên máy tính và các gói hosting khác nhau (phần mềm máy chủ web, phần mềm máy chủ cơ sở dữ liệu, v.v.) sẽ phục vụ khách hàng truy cập vào website của bạn.

Có bốn loại giải pháp lưu trữ web khác nhau: web hosting chia sẻ, máy chủ ảo (VPS), máy chủ riêng (dedicated server) và Lưu trữ đám mây. Mỗi cái phục vụ một mục đích khác nhau và cái nào là tốt nhất tùy thuộc vào ứng dụng web của bạn.

Web Hosting chia sẻ là cơ bản nhất trong số bốn loại hình trên, cung cấp chức năng hạn chế và các tính năng cơ bản, tất cả đều có mức giá hợp lý. Máy chủ ảo cung cấp sự cân bằng vững chắc giữa giá cả và tính năng. Máy chủ riêng là mạnh nhất trong số bốn loại trên – nó không có giới hạn so với một máy chủ ảo thông thường và cung cấp một lượng lớn tài nguyên hơn. Lưu trữ đám mây tương tự như lưu trữ chia sẻ theo nghĩa là không có nhiều chức năng so với VPS hoặc máy chủ chuyên dụng – tuy nhiên, lưu trữ đám mây thường nhanh hơn so với máy chủ chia sẻ và linh hoạt hơn về khả năng mở rộng.

Dữ liệu Website của tôi có được backup thường xuyên không?

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại INode sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của R1Soft, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua phương thức ‘Local Attack’

Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

INode cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.